Dự đoán Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun 14h00 ngày 15/10 (Hạng 2 Trung Quốc 2023)

Dự đoán Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun 14h00 ngày 15/10 (Hạng 2 Trung Quốc 2023)

Giải Hạng 2 Trung Quốc Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun: Chuyên gia nhận định bóng đá, thông tin dự đoán kết quả, phân tích trận đấu.

Nhận định bóng đá Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Dự đoán Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun 14h00 ngày 15:10 (Hạng 2 Trung Quốc 2023)

Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Vào chiều Chủ nhật tuần này, Yanbian Longding sẽ có cuộc đón tiếp Guangxi Baoyun trên sân nhà Yanji Stadium thuộc vòng đấu thứ 26 của giải hạng 2 Trung Quốc (China League One). Hiện cả đội bóng gần như đã hết động lực thi đấu khi gần như an phận ở giữa bảng xếp hạng.

Yanbian Longding là tân binh vừa góp mặt ở giải đấu năm nay và gần như chắc chắn đạt được mục tiêu chính của họ là trụ hạng. Đội bóng này đã giành được 29 điểm sau 25 trận, bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ 11 điểm trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 5 vòng nữa là kết thúc. Tuy vậy, có vẻ do không bị đe dọa nên Yanbian Longding cũng thi đấu khá buông thả trong thời gian qua, họ chỉ có 1 chiến thắng trong 13 trận gần nhất (hòa 7, thua 5 ở 12 trận còn lại).

Tương tự, Guangxi Baoyun cũng là tân binh của giải đấu nhưng đã thi đấu rất ấn tượng. Đã có thời gian đội bóng này tiếp cận rất sát với nhóm đứng đầu nhưng đột nhiên thời gian gần đây họ suy giảm phong độ (hòa 4, thua 1 trong 5 trận gần nhất) và dần bị bỏ lại. Hiện Guangxi Baoyun cách nhóm thăng hạng 8 điểm, trên lý thuyết vẫn còn cơ hội bám đuổi nhưng trên thực tế thì gần như không thể.

Như vậy, có thể thấy hai đội không đạt phong độ tốt thời gian qua và cũng không còn nhiều động lực để phấn đấu. Yanbian Longding đã hòa 5 trong 6 trận sân nhà gần nhất trong khi Guangxi Baoyun cũng để chia điểm ở 4/5 trận gần đây, do đó khả năng 2 đội cầm chân nhau là rất cao.

  • Lựa chọn: Kết quả hòa

Tổng bàn thắng trận Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Guangxi Baoyun đã trình diễn một lối chơi rất chắc chắn thời gian qua, dù ghi được ít bàn thắng nhưng họ cũng để lọt lưới rất ít. Cụ thể, 12 trong tổng số 13 trận trận gần nhất của đội bóng này đều có tổng bàn thắng sau 90 phút ít hơn 3 trái. Vì thế, khả năng rất cao trận đấu tới sẽ khó xuất hiện màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.

  • Lựa chọn: Tổng số bàn thắng ít hơn 2

Dự đoán kết quả

Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun: 0 – 0

Thành tích đối đầu Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Thành tích đối đầu giữaYanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Thành tích đối đầu giữaYanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Thành tích gần đây của Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

Thành tích gần đây của Yanbian Longding

Thành tích gần đây của Yanbian Longding

Thành tích gần đây của Guangxi Baoyun

Thành tích gần đây của Guangxi Baoyun

Đội hình dự kiến Yanbian Longding vs Guangxi Baoyun

  • Yanbian Longding: Dong Jialin, Jin Taiyan, Wang Peng, Gong Hankui, Li Da, Xu Wenguang, Ivo, Qian Changjie, Yang Jingfan, Li Shibin, Valdu Té
  • Guangxi Baoyun: Dong Yifan, Zou Zheng, David Mateos, Shan Pengfei, Wang Huapeng, Chen Zeng, Sun Weizhe, D. Ewolo, Matt Orr, Liu Junxian, Liu Baiyang

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng Hạng 2 Trung Quốc