Tin chuyển nhượng 09/10/2023: MU chiêu mộ Sadiq Umar vào mùa đông

Sadiq Umar sẽ là sự bổ sung chất lượng cho MU. Ảnh- GETTY

Tin chuyển nhượng 09/10/2023: Manchester United đang được đồn đoán là muốn ký hợp đồng với một tiền đạo người châu Phi.

Tin chuyển nhượng – Manchester United rơi vào tình thế bất thường vào đầu mùa giải này, khi chiếm vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, khiến họ đặt ra nhu cầu tìm kiếm giải pháp tức thời để cải thiện hiệu suất tấn công của mình. Trong tình huống đó, tờ báo Todo Fichajes tiết lộ rằng CLB Anh đã tập trung sự chú ý vào tiền đạo Umar Sadiq – cầu thủ đang thuộc biên chế của Real Sociedad.

Manchester United coi Sadiq Umar là sự lựa chọn gần như chắc chắn để tăng cường hàng công của đội mặc dù anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào trong mùa giải này. Điều quan trọng hơn là chân sút người Nigeria vừa trải qua một mùa giải gắn liền với chấn thương, điều này đã ảnh hưởng đến phong độ hiện tại của anh.

Tuy nhiên, thành tích của cầu thủ này tại CLB cũ Almeria là rất ấn tượng, khi ghi 43 bàn và cung cấp 13 đường kiến tạo sau 84 trận, cho thấy khả năng hoạt động hiệu quả trên mặt trận tấn công của anh.

Tin chuyển nhượng 09/10/2023: MU chiêu mộ Sadiq Umar vào mùa đông
MU chiêu mộ Sadiq Umar vào mùa đông. Ảnh: GETTY

Manchester United đang tìm phương án để lấy lại phong độ trong nửa sau mùa giải và sự hiệu quả của Umar có thể là yếu tố then chốt đối với mục tiêu của CLB thành Man. Động thái trên được cho là sẽ thực hiện ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và CLB Anh sẵn sàng thực hiện các biện pháp nhanh chóng để đảm bảo sự xuất hiện của tiền đạo người Nigeria.

Manchester United quyết tâm hoàn tất thương vụ nên Real Sociedad – CLB hiện tại của Umar Sadiq đang đứng trước khả năng mất cầu thủ này. Tiền đạo 26 tuổi người Nigeria còn hợp đồng với Sociedad đến mùa hè năm 2028 và đã có một pha kiến tạo trong 8 trận anh chơi từ đầu mùa giải, đánh dấu sự trở lại của anh sau chấn thương dài hạn ở mùa giải trước.

Tin chuyển nhượng 09/10/2023: MU chiêu mộ Sadiq Umar vào mùa đông
Sadiq Umar sẽ là sự bổ sung chất lượng cho MU. Ảnh: GETTY

Sự quan tâm của Manchester United đối với Umar Sadiq hứa hẹn sẽ là thương vụ đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng mùa đông, và khả năng chiêu mộ cầu thủ này có thể là động lực cần thiết cho đội bóng Anh trong nỗ lực cải thiện vị trí của họ tại Premier League.

XEM THÊM: Quyết Định Mua Lại MU của Quatar: Ai Cũng Bất Ngờ