Dự đoán trận đấu Everton vs Liverpool: Liverpool tiếp tục ưu thế

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Everton và Liverpool trong khuôn khổ vòng 29 Ngoại hạng Anh mùa 2023/24. Liverpool được đánh giá cao hơn Everton về cả chất lượng đội hình và phong độ thi đấu. Trận đấu này sẽ có sự vượt trội của Liverpool và được dự đoán kết quả là 0-2 nghiêng về phía Liverpool.

Dự đoán trận đấu Everton vs Liverpool: Liverpool tiếp tục ưu thế

Trận đấu giữa Everton và Liverpool sẽ diễn ra trong khuôn khổ vòng 29 Ngoại hạng Anh mùa 2023/24 vào ngày 25/04. Liverpool được đánh giá cao hơn Everton về cả chất lượng đội hình và phong độ thi đấu. Trận đấu này sẽ có sự vượt trội của Liverpool và được dự đoán kết quả là 0-2 nghiêng về phía Liverpool.

 

Everton đã có chiến thắng quan trọng trước Nottingham Forest trong cuộc chiến 6 điểm, giúp họ trụ lại giải đấu với 30 điểm sau 33 trận đấu. Mặc dù trận đấu này có nhiều tranh cãi, nhưng Everton đã có một chiến thắng quan trọng để tiếp tục cạnh tranh tại Ngoại hạng Anh.

 

Tuy nhiên, khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Everton và Liverpool, không khó để nhận thấy rằng Everton không phải là đối thủ ngang tầm với Lữ Đoàn Đỏ. Trong 5 trận gần nhất đụng độ, Everton không biết đến mùi chiến thắng nào trước đối thủ cùng thành phố. Liverpool luôn có ưu thế trong những trận derby vùng Merseyside này.

Về phía Liverpool, họ đã trượt chân trong cuộc đua đến ngôi vô địch sau thất bại trước Crystal Palace. Mặc dù vừa có chiến thắng 3-1 trước Fulham, nhưng Liverpool đã mất quyền tự quyết trong cuộc đua với Man City. Trước khi nghĩ đến việc Man City mắc sai lầm ở những trận đấu còn lại, Liverpool cần phải vượt qua Everton trong trận đấu bù vòng 29. Đây là mục tiêu dễ dàng dành cho Liverpool, với sự vượt trội so với Everton hiện tại.

Trận đấu giữa Everton và Liverpool được dự đoán sẽ có kết quả là 0-2 nghiêng về phía Liverpool. Liverpool được đánh giá cao hơn Everton về cả chất lượng đội hình và phong độ thi đấu. Everton sẽ cần phải thể hiện tinh thần chiến đấu cao như trận đấu vừa qua để cạnh tranh với Liverpool, nhưng khả năng giành chiến thắng của họ vẫn là rất thấp.