Cầu thủ quan trọng của Đại học Nam Carolina được tôn vinh bởi Steph Curry Brand

Thương hiệu Steph Curry Brand của Under Armour đã đặt bảng quảng cáo tại Columbia để tôn vinh cầu thủ gốc địa USC MiLaysia Fulwiley, người đã giành chức vô địch quốc gia cùng đội bóng rổ nữ của Đại học Nam Carolina. Bảng quảng cáo hiển thị hình ảnh của Fulwiley và logo Curry Brand, ghi kỷ lục thành tích và nhận xét về cô. Đây là một sự tôn vinh xứng đáng cho một cầu thủ xuất sắc.

Không phải Messi hay Ronaldo, Bellingham chỉ thẳng hình mẫu lý tưởng

Steph Curry Brand tôn vinh cầu thủ quan trọng của Đại học Nam Carolina

Thương hiệu Steph Curry Brand của Under Armour đã đặt bảng quảng cáo tại Columbia để tôn vinh cầu thủ gốc địa USC MiLaysia Fulwiley, người đã giành chức vô địch quốc gia cùng đội bóng rổ nữ của Đại học Nam Carolina.

 

Bảng quảng cáo hiển thị hình ảnh của Fulwiley và logo Curry Brand, ghi kỷ lục thành tích và nhận xét về cô. Đây là một sự tôn vinh xứng đáng cho một cầu thủ xuất sắc.

MiLaysia Fulwiley – Cầu thủ xuất sắc từ Đại học Nam Carolina

MiLaysia Fulwiley, cầu thủ gốc địa của Đại học Nam Carolina, đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng cho đội Gamecocks. Với mùa giải đầu tiên của cô, Fulwiley đã trung bình gần 12 điểm và 3 rebound mỗi trận, khiến khán giả trầm trồ với những pha xâm nhập ngoạn mục của mình vào cầu môn.

Cô đã để lại dấu ấn từ trận đầu tiên của mùa giải, khi xâm nhập sân địch, quấn bóng sau lưng và ghi điểm giữa sự chen chúc của đối thủ. Điểm nhấn đáng chú ý này đã khiến Fulwiley trở thành cầu thủ có giá trị nhất của Giải SEC 2024.

Cuộc diễu hành tôn vinh Đội Gamecocks vô địch quốc gia

Sau khi vượt qua Iowa trong trận chung kết NCAA với tỷ số 87-75, đội bóng rổ nữ của Đại học Nam Carolina sẽ được tôn vinh bằng một cuộc diễu hành trên Đại lộ Main ở Columbia. Sự thành công này là một chiến tích đáng kỷ niệm, và sự tôn vinh này thể hiện lòng biết ơn đối với những nỗ lực và thành tựu của đội Gamecocks.