Vận động viên cầu lông số một Việt Nam – Vũ Thị Trang chia sẻ về công việc, gia đình và niềm đam mê

Nhân ngày 8/3, Vận động viên cầu lông số một Việt Nam Vũ Thị Trang đã dành cho VietnamPlus những chia sẻ rất riêng tư về công việc, gia đình và các kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đọc ngay để khám phá câu chuyện thú vị của Vũ Thị Trang và những cống hiến của cô trong sự nghiệp cầu lông!

Ngày 8/3 và niềm vui của Vũ Thị Trang Vận động viên cầu lông số một Việt Nam.

Ngày 8/3 không có nhiều kỷ niệm ấn tượng đối với Vũ Thị Trang. Dù là một vận động viên cầu lông hàng đầu Việt Nam, cô vẫn tập luyện bình thường và đi ăn với bạn bè như mọi ngày. Đối với cô, ngày 8/3 chỉ đơn giản như vậy thôi.

Vũ Thị Trang cho rằng đa số vận động viên nữ có cá tính mạnh mẽ, không nhẹ nhàng và điệu đà như đa số con trai thích. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ tới đâu, cô vẫn là con gái và cần được sự che chở của người yêu. Cô tin rằng những cô gái thể thao không chỉ thể hiện vẻ ngoài mạnh mẽ mà còn sống rất tình cảm và chung thủy.

Niềm đam mê cầu lông của Vũ Thị Trang và anh Minh

Vũ Thị Trang và anh Minh có cùng niềm đam mê cầu lông. Cả hai muốn cống hiến hết mình cho đam mê này. Khi đã về chung một nhà, niềm đam mê đó nhân lên nhiều ý tưởng. Cả hai đều được gia đình ủng hộ và không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống gia đình.

Với Vũ Thị Trang, thành công không chỉ là một điểm đến mà là một hành trình. Cô cảm thấy hạnh phúc khi được làm những gì mình thích và theo đuổi đam mê của mình. Đúng là sau khi cưới chồng, cô cảm thấy mình già hơn nhiều. Tuy nhiên, niềm đam mê và sự hạnh phúc vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của cô.

Cuộc sống của Vũ Thị Trang

Hiện tại, Vũ Thị Trang đang chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới bằng cách làm visa. Sau đó, cô phải về ngoài Bắc để lo việc gia đình. Dù phải xa anh Minh vào ngày 8/3 năm nay, cô hy vọng sẽ có thể gặp lại anh sớm.

Vũ Thị Trang cho rằng cuộc sống của cô không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê và sự hạnh phúc. Cô cảm thấy hạnh phúc khi được làm những gì mình thích và thấy những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng.