Stephen Curry ra mắt cuốn sách thiếu nhi mới với thông điệp tích cực

Stephen Curry, ngôi sao bóng rổ NBA, đã ra mắt cuốn sách thiếu nhi mới có tên ‘Tôi là Đặc biệt’. Cuốn sách này kể về câu chuyện của một cô bé tên là Zoe, giúp trẻ em nhận ra sức mạnh của sự khác biệt và khuyến khích sự tự tin. Stephen Curry cùng vợ đã thành lập quỹ Eat. Learn. Play. tại Oakland để tập trung vào vấn đề học vấn và hoạt động thể chất. Quỹ đã đầu tư gần 6 triệu đô la vào việc nâng cao học vấn trong khu vực Oakland và vùng Greater Bay.

Stephen Curry ra mắt cuốn sách thiếu nhi mới với thông điệp tích cực

Stephen Curry, ngôi sao bóng rổ NBA, vừa ra mắt cuốn sách thiếu nhi mới có tên ‘Tôi là Đặc biệt’. Cuốn sách này kể về câu chuyện của một cô bé tên là Zoe, giúp trẻ em nhận ra sức mạnh của sự khác biệt và khuyến khích sự tự tin. Stephen Curry cùng vợ đã thành lập quỹ Eat. Learn. Play. tại Oakland để tập trung vào vấn đề học vấn và hoạt động thể chất. Quỹ đã đầu tư gần 6 triệu đô la vào việc nâng cao học vấn trong khu vực Oakland và vùng Greater Bay.

Câu chuyện của một cô bé tên là Zoe

Trong cuốn sách mới của Stephen Curry, ‘Tôi là Đặc biệt’, câu chuyện xoay quanh một cô bé tên là Zoe. Zoe cảm thấy tự ti vì phải đeo tai nghe, nhưng qua sự giúp đỡ của bạn bè, cô bé nhận ra sức mạnh của sự khác biệt và tham gia vào đội bóng đá của trường.

Cuốn sách này nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích trẻ em tự tin vào bản thân và giá trị độc nhất của mình. Đó là một thông điệp tích cực mà Stephen Curry muốn chia sẻ với các độc giả nhí.

Quỹ Eat. Learn. Play. và tầm quan trọng của học vấn

Stephen Curry và vợ, Ayesha Curry, đã thành lập quỹ Eat. Learn. Play. tại Oakland nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trong việc học tập và hoạt động thể chất. Quỹ đã đầu tư gần 6 triệu đô la vào việc nâng cao học vấn trong khu vực Oakland và vùng Greater Bay.

Theo kết quả kiểm tra chuẩn hóa năm 2021 và 2022, chỉ có 36% học sinh lớp ba đạt trình độ đọc theo chuẩn ở Oakland, California. Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà Stephen Curry muốn giải quyết thông qua việc đầu tư vào giáo dục.

Qua việc tạo ra những cuốn sách thiếu nhi như ‘Tôi là Đặc biệt’, Stephen Curry cùng với quỹ Eat. Learn. Play. hy vọng truyền cảm hứng và khuyến khích trẻ em đam mê học tập và phát triển bản thân.

Tìm thấy sự đặc biệt trong bản thân

Trong cuốn sách ‘Tôi là Đặc biệt’, Stephen Curry chia sẻ câu chuyện về sự tự tin và sức mạnh để vượt qua những khó khăn. Anh nhắc nhở rằng cuộc sống luôn có những chướng ngại vật, nhưng chúng chỉ để thách thức con người và tìm ra sự đặc biệt trong bản thân.

Stephen Curry cũng nhắc đến việc anh từng bị đánh giá thấp khi mới bắt đầu chơi bóng rổ. Nhưng anh đã phát triển niềm tin vào chính mình và không bị đánh bại bởi thất bại trên con đường. Đây là một thông điệp động lực mà Stephen Curry muốn truyền tải cho các em nhỏ.

Tương lai và tác động tích cực

Với tư cách là người cha của ba người con, Stephen Curry tập trung sử dụng ảnh hưởng của mình để tạo ra một tác động tích cực và không loại trừ một tương lai chính trị. Anh quan tâm đến việc tận dụng mọi khía cạnh của ảnh hưởng của mình để làm điều tốt cho xã hội, dù đó là trong lĩnh vực chính trị hay ngoài chính trị.

Stephen Curry và vợ, Ayesha Curry, đã thành lập quỹ Eat. Learn. Play. để tập trung vào việc nâng cao học vấn và hoạt động thể chất cho trẻ em. Qua việc viết sách và đầu tư vào giáo dục, Stephen Curry hy vọng mang đến những thay đổi tích cực cho tương lai của trẻ em và xã hội.