Nhận định Sarmiento vs Godoy Cruz 14/11

Sarmiento vs Godoy Cruz

Thông tin dự đoán kết quả Sarmiento vs Godoy Cruz thuộc giải VĐQG Argentina: Nhận định bóng đá, chuyên gia phân tích tỷ số, thống kê chi tiết về trận đấu.

Nhận định bóng đá Sarmiento vs Godoy Cruz

Lượt về mùa bóng VĐQG Argentina 2023 (Copa de la Liga) đang đi đến những vòng đấu cuối cùng của giai đoạn đấu bảng, chính xác là vòng áp chót. Cần lưu ý tại Copa de la Liga, 28 CLB Argentina sẽ chia làm 2 bảng đấu, 14 đội/bảng. 4 đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng sẽ giành suất dự “vòng chung kết” tranh chức vô địch.

Cặp đấu Sarmiento vs Godoy Cruz thuộc bảng B. Trong khi đội khách Godoy Cruz đang giữ vị trí số 1 BXH với 12 trận giành 21 điểm thì chủ nhà Sarmiento đứng thứ 8. Khoảng cách giữa Sarmiento và Top 4 (Central Cordoba) hiện là 4 điểm, tức họ phải thắng ở 90 phút đấu sáng mai mới tiếp tục giữ hi vọng giành vé dự VCK.

Trận này được áp mức 0:0 nhưng cần lưu ý 6 cuộc đụng độ trước đây giữa 2 CLB Godoy Cruz luôn từ hòa tới thắng. Trong khi Sarmiento đã trải qua 4 vòng đấu sân nhà liên tiếp không thắng thì Godoy Cruz vẫn đang thể hiện hiệu suất tốt với 5/6 trận bất bại gần đây. Khách rõ ràng là lựa chọn tốt hơn ở cặp đấu này.

  • Lựa chọn: Godoy Cruz

Nhận định hiệp 1 Sarmiento vs Godoy Cruz

8 trận sân nhà gần đây Sarmiento sạch lưới hiệp 1 tới 7 lần. Về phía Godoy Cruz, họ cũng không thua bàn 45 phút đầu ở 8/10 vòng đấu vừa qua. 6 cuộc đối đầu trong quá khứ giữa 2 CLB cũng chỉ chứng kiến bình quân khoảng 0.8 pha lập công ở nửa đầu trận. Khả năng dễ xảy ra nhất ở hiệp 1 trận đấu này là hòa 0-0.

  • Lựa chọn: KHÔNG có bàn hiệp 1

Nhận định Tổng bàn thắng Sarmiento vs Godoy Cruz

12/13 trận vừa qua của Sarmiento tổng bàn là không quá 2. Thậm chí 15 trong 16 vòng đấu VĐQG sân nhà gần nhất của đội bóng này cũng có kịch bản lưới rung tương tự. Với Godoy Cruz, 9 trận liên tiếp mới đây của họ đều từ 2 bàn chung cuộc trở xuống. Đó là cơ sở chắc chắn để tin vào khả năng ít-bàn-thắng cặp đấu này.

  • Lựa chọn: Ít hơn 2.0 bàn

Clubbongda dự đoán kết quả

Sarmiento vs Godoy Cruz: 0-1.

Thành tích đối đầu