Nguyễn Thùy Linh tham gia giải cầu lông quốc tế Ấn Độ mở rộng 2024

Nguyễn Thùy Linh sẽ tham gia giải cầu lông quốc tế Ấn Độ mở rộng 2024, trong hệ thống World Tour Super 750, với tổng tiền thưởng lên đến 850.000 USD. Cô sẽ gặp tay vợt Pornpawee Chochuwong trong vòng đấu đầu tiên, và hy vọng có thể thể hiện phong độ cao để đạt mục tiêu tham dự Olympic Paris 2024.

Nguyễn Thùy Linh tham gia giải cầu lông quốc tế Ấn Độ mở rộng 2024

Nguyễn Thùy Linh sẽ tham gia giải cầu lông quốc tế Ấn Độ mở rộng diễn ra từ ngày 16 đến 21.1.2024. Đây là giải đấu đầu tiên của cô trong năm mới và được xếp trong hệ thống World Tour Super 750 của Liên đoàn Cầu lông thế giới. Giải đấu này có tổng tiền thưởng lên đến 850.000 USD và thu hút sự tham gia của các tay vợt hàng đầu thế giới.

 

Trong kết quả bốc thăm vừa được công bố, Nguyễn Thùy Linh không được xếp hạt giống và sẽ gặp tay vợt Pornpawee Chochuwong (Thái Lan), xếp hạng 14 thế giới, trong vòng đấu đầu tiên. Cả hai từng có thời gian tập luyện cùng nhau khi Nguyễn Thùy Linh sang Thái Lan. Trong 7 lần gặp nhau trước đó, Pornpawee Chochuwong đã giành chiến thắng 6 trận và chỉ thua 1 trận trước Nguyễn Thùy Linh. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh đã có những chiến thắng ấn tượng trước các tay vợt hàng đầu thế giới trong năm 2023.

 

Nếu vượt qua vòng đấu đầu tiên, Nguyễn Thùy Linh sẽ đối đầu với người thắng trong trận đấu giữa He Bing Jiao (Trung Quốc, hạng 6 thế giới) và Michelle Li (Canada, hạng 24 thế giới). Nhánh đấu còn có sự góp mặt của các tay vợt mạnh như Tai Tzu-ying (Đài Loan, hạng 4 thế giới) và An Se-young (Hàn Quốc, hạng 1 thế giới).

Nguyễn Thùy Linh đã có thời gian chuẩn bị tốt cho mùa giải mới và đang rất quyết tâm. Cô hy vọng có thể thể hiện phong độ cao để đạt được mục tiêu tham dự Olympic Paris 2024 và đạt tốp hạt giống nội dung đơn nữ. Trận đấu đầu tiên tại giải cầu lông quốc tế Ấn Độ mở rộng 2024 sẽ là thách thức đầu tiên mà Nguyễn Thùy Linh sẽ phải đối mặt trong năm mới.

Cùng chờ đợi và ủng hộ Nguyễn Thùy Linh trong hành trình thi đấu sắp tới!