Nguyễn Thùy Linh đánh bại Ratchanok Intanon để tiến vào bán kết giải cầu lông Đức mở rộng

Nguyễn Thùy Linh đã tạo nên một trận đấu ấn tượng khi đánh bại Ratchanok Intanon để tiến vào bán kết giải cầu lông Đức mở rộng. Đây là cơ hội để Linh tiến xa hơn trong giải đấu này.

Nguyễn Thùy Linh vượt qua Ratchanok Intanon để tiến vào bán kết giải cầu lông Đức mở rộng

Sau hai chiến thắng dễ dàng, Nguyễn Thùy Linh đã đối mặt với một thử thách lớn ở tứ kết đơn nữ giải cầu lông Đức mở rộng khi chạm trán với Ratchanok Intanon, tay vợt vô địch thế giới năm 2013 và hiện đang xếp hạng 14 thế giới.

Trước đây, Linh chưa từng đánh bại được Intanon trong các lần đụng độ trước đó.

Tuy nhiên, với quyết tâm cao, Linh đã tạo được ưu thế trước Intanon. Sự tự tin và các pha đánh cầu đa dạng đã giúp Linh dẫn trước đối thủ. Việc tạo khoảng cách điểm số an toàn giúp Linh tự tin hơn và thi đấu “thăng hoa”, giành chiến thắng với tỷ số 21/13 ở ván đầu.

Trong ván hai, Linh tiếp tục khởi đầu tốt trong khi Intanon chưa thể hiện hết sức mạnh. Dù Intanon có lúc rút ngắn cách biệt điểm số, nhưng sau đó Linh lại “tung hoành” và giành chiến thắng với tỷ số 21/15. Đây là một trận thắng bất ngờ với tỷ số 2-0 sau 33 phút tranh tài trước Intanon.

Với việc vào bán kết, Linh đã tích lũy được 4.900 điểm thưởng và 3.045 USD tiền thưởng. Đối thủ của Linh ở bán kết sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa hạt giống số 2 Kim Ga-eun (Hàn Quốc, hạng 13 thế giới) và Supanida Katethong (Thái Lan, hạng 17 thế giới).

Trận thắng này đã chứng minh sự tiến bộ của Nguyễn Thùy Linh trong cầu lông và mở ra cơ hội cho cô có thể tiến xa hơn trong giải cầu lông Đức mở rộng năm nay. Chúng ta hãy cùng theo dõi và đặt niềm tin vào Linh để xem liệu cô có thể tiến vào trận chung kết hay không.