Bahia thắng kèo châu Á: phao cứu sinh ngày 21/10

Bahia thắng kèo châu Á- phao cứu sinh ngày 21/10

Kèo phao cứu sinh trận Bahia – Fortaleza sẽ diễn ra lúc 04h00 đêm thứ 7. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bahia sẽ thắng kèo châu Á.

 

Bahia thắng kèo châu Á- phao cứu sinh ngày 21/10

 

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là vì Bahia đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 19/10, họ gặp Internacional. Trận này, Bahia chấp 1/4 và thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 8/10, họ gặp Goias trên sân khách. Trận này, tỷ lệ là 0:1/4 và Bahia thắng 6-4, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 1/10, Bahia tới đá trên sân Flamengo. Trận này ho được đội chủ nhà chấp 1 1/4 và chỉ thua 0-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận chính thức gần nhất, Bahia đã thắng kèo châu Á tới 4 lần.

Trong khi đó, Fortaleza lại chơi khá tệ thời gian gần đây. Ở vòng gần nhất gặp Vasco da Gama, họ được đối thủ chấp ¼ và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 9/10, Fortaleza tiếp đón America MG trên sân nhà và chấp đối thủ 1 ¼. Trận này, Fortaleza chỉ thắng 3-2 và là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Fortaleza đã thua kèo châu Á 3 lần.

Hiện tại, Fortaleza đang đứng ở nhóm cạnh tranh vé dự vòng bảng Copa Libertadores. Còn Bahia chỉ ở nhóm cuối BXH. Nhưng đội bóng này vẫn đang chấp từ ¼ đến ½. Ở tỷ lệ này, Bahia nhiều khả năng sẽ thắng kèo.

Bahia thắng kèo châu Á- phao cứu sinh ngày 21/10