Arianny Celeste: Cô gái đeo vòng UFC xinh đẹp trở thành triệu phú

Không phải lúc nào một cô gái đeo vòng cũng có thể tuyên bố mình nổi tiếng hơn các vận động viên mà cô ấy đang làm việc cùng. Nhưng đó chính là trường hợp của cô gái đeo vòng UFC xinh đẹp Arianny Celeste, những thành tựu của cô trong Playboy và trên OnlyFans đã khiến cô trở thành triệu phú. Celeste, hiện nay 37 tuổi, gia nhập UFC của Dana White vào năm 2006 và đã 6 lần giành giải Ringcard Girl of the Year tại lễ trao giải World MMA. Cô gái xinh đẹp ban đầu nổi tiếng với tập đoàn MMA, nhưng sau đó cô đã tận dụng thành công đó với sự nghiệp người mẫu nổi tiếng. Celeste đã làm việc cho FHM, Sports Illustrated, Fighter’s Only Magazine và Maxim, giành được danh hiệu ‘Hottest UFC Octagon Girl’ trong số phát hành tháng 5 năm 2010 của tạp chí Maxim. Nhưng cô đã trở nên nổi tiếng vào tháng 11 năm 2010 khi cô khỏa thân cho Playboy, với số này trở thành một trong những số bán chạy nhất trong năm. Celeste đã tiếp tục công việc người mẫu của mình trong những năm sau khi xuất hiện trên Playboy, thậm chí đã mở tài khoản OnlyFans riêng của mình. Tổng cộng, điều đó đã giúp Celeste tích luỹ một số tiền lên đến 2,7 triệu bảng Anh, đưa cô trở thành cô gái đeo vòng giàu nhất của UFC. Và mặc dù nổi tiếng và giàu có, người đẹp tóc nâu vẫn trung thành với UFC, gần đây cô đã khoe thân hình tuyệt vời của mình tại một sự kiện của UFC vào tháng 12. Cô cũng không sợ nói thẳng ý kiến của mình, gọi tên huyền thoại của môn thể thao Khabib Nurmagomedov sau khi anh gọi các cô gái đeo vòng là ‘những người vô dụng nhất trong võ thuật’. Celeste đã đáp trả với cựu vô địch hạng nhẹ của UFC: ‘Trong 15 năm qua, chúng tôi đã không chỉ là những cô gái đeo vòng – chúng tôi đã dành thời gian để quảng bá UFC và thể hiện tình yêu và thời gian của mình đối với các fan hâm mộ qua việc du lịch khắp thế giới và xuất hiện cá nhân. Và trong khi thế giới khác biệt rất nhiều ngay bây giờ, tôi vẫn có thể cảm nhận được năng lượng và tình yêu đó mỗi khi chúng tôi có một buổi biểu diễn với khán giả. Bạn có thể gọi chúng tôi là vô dụng, nhưng đối với những người như tôi đã làm việc chăm chỉ như vậy, nó trôi qua vai tôi. Cuộc sống của tôi quá tốt để buồn. Bạn không cần phải thích tôi, nhưng bạn sẽ phải tôn trọng tôi.’ Chúng tôi tôn trọng bạn, Arianny, chúng tôi tôn trọng bạn.

Arianny Celeste gia nhập UFC và trở thành Ringcard Girl nổi tiếng

Arianny Celeste gia nhập UFC vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành một trong những Ringcard Girl nổi tiếng nhất của tổ chức. Cô đã giành giải Ringcard Girl of the Year tại lễ trao giải World MMA tới 6 lần, chứng tỏ sự nổi tiếng và tài năng của mình.

Trước khi gia nhập UFC, Arianny Celeste đã làm việc cho nhiều tạp chí nổi tiếng như FHM, Sports Illustrated, Fighter’s Only Magazine và Maxim. Cô đã được vinh danh là ‘Hottest UFC Octagon Girl’ trong số phát hành tháng 5 năm 2010 của tạp chí Maxim.

Với sự nổi tiếng và tài năng của mình, Arianny Celeste đã trở thành một biểu tượng của UFC và được yêu mến bởi các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Arianny Celeste trở thành người mẫu nổi tiếng sau khi xuất hiện trên Playboy

Sau khi xuất hiện trên Playboy vào tháng 11 năm 2010, Arianny Celeste trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Số này đã trở thành một trong những số bán chạy nhất trong năm và đưa cô lên tầm cao mới.

Sau đó, cô đã tiếp tục công việc người mẫu của mình và mở tài khoản OnlyFans riêng. Điều này đã giúp cô tích luỹ một số tiền lên đến 2,7 triệu bảng Anh, đưa cô trở thành cô gái đeo vòng giàu nhất của UFC.

Arianny Celeste đã chứng minh rằng cô không chỉ là một cô gái đeo vòng, mà còn là một người mẫu tài năng và thành công.

Arianny Celeste: Trung thành với UFC và đáp trả Khabib Nurmagomedov

Mặc dù nổi tiếng và giàu có, Arianny Celeste vẫn trung thành với UFC và luôn thể hiện tình yêu và sự đam mê của mình đối với tổ chức này. Cô không chỉ là một cô gái đeo vòng, mà còn là một người quảng bá cho UFC trên toàn thế giới.

Gần đây, khi bị Khabib Nurmagomedov gọi các cô gái đeo vòng là ‘những người vô dụng nhất trong võ thuật’, Arianny Celeste đã đáp trả một cách mạnh mẽ. Cô cho biết rằng trong 15 năm qua, cô và các cô gái đeo vòng đã dành thời gian để quảng bá UFC và thể hiện tình yêu và thời gian của mình đối với các fan hâm mộ.

Arianny Celeste đã chứng minh rằng cô không chỉ là một cô gái đeo vòng, mà còn là một người phụ nữ mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ.