Ananya Panday: Bộ trang phục tiên cá đẹp mắt trong buổi quảng bá Dream Girl 2

Ananya Panday đã khiến người theo dõi trên Instagram của cô bị mê hoặc khi cô diện một bộ bodysuit và váy in ấn tuyệt đẹp trong buổi quảng bá Dream Girl 2. Nữ diễn viên đã mặc một bộ bodysuit theo phong cách tiên cá kết hợp với một chiếc váy xếp ly phù hợp. Cô đã hoàn thiện vẻ ngoài với mái tóc xoăn tự nhiên, đôi mắt nhẹ nhàng, môi bóng, phấn phủ lấp lánh, lông mày hoàn hảo và làn da rạng rỡ. Xem ngay những hình ảnh mới nhất của Ananya Panday và cùng ngất ngây với vẻ đẹp của cô!

Ananya Panday diện bộ trang phục tiên cá đẹp mắt

Ananya Panday đã khiến người hâm mộ mê mẩn khi cô diện một bộ bodysuit và váy in ấn tuyệt đẹp trong buổi quảng bá Dream Girl 2.

Ananya Panday đã khiến người theo dõi trên Instagram của cô bị mê hoặc khi cô diện một bộ bodysuit và váy in ấn tuyệt đẹp trong buổi quảng bá Dream Girl 2.

Nữ diễn viên đã mặc một bộ bodysuit theo phong cách tiên cá kết hợp với một chiếc váy xếp ly phù hợp. Cô đã hoàn thiện vẻ ngoài với mái tóc xoăn tự nhiên, đôi mắt nhẹ nhàng, môi bóng, phấn phủ lấp lánh, lông mày hoàn hảo và làn da rạng rỡ.

Xem ngay những hình ảnh mới nhất của Ananya Panday và cùng ngất ngây với vẻ đẹp của cô!

Bộ trang phục tiên cá của Ananya Panday từ thương hiệu Shoma

   

Người hâm mộ của Ananya đã tràn vào phần bình luận với những lời khen ngợi đáng yêu và biểu tượng trái tim.

Một người dùng viết ‘Bạn trông tuyệt vời’, người khác khen ngợi chuỗi trang phục quảng bá của cô ‘tất cả những bộ trang phục của cô đều rất đẹp’. Bạn thân nhất của cô, Suhana Khan, cũng viết ‘Oh She’s a rainbow’.

Giá trị của bộ trang phục

Bộ trang phục tiên cá đẹp mắt mà Ananya Panday mặc là từ thương hiệu quốc tế ‘Shoma’.

‘Mermaid Dream Bodysuit’ của cô có giá 355,00 đô la Mỹ (tương đương 29.514,70 INR) và ‘Island Gyal Ruched Skirt’ có giá 428,00 đô la Mỹ (tương đương 35.583,92 INR). Giá ban đầu của trang phục này là khoảng 29 lakh INR.

Phản hồi tích cực từ người hâm mộ

Người hâm mộ của Ananya Panday đánh giá cao vẻ ngoài mới nhất của cô.

Một người dùng viết ‘Bạn trông tuyệt vời’, người khác khen ngợi chuỗi trang phục quảng bá của cô ‘tất cả những bộ trang phục của cô đều rất đẹp’. Bạn thân nhất của cô, Suhana Khan, cũng viết ‘Oh She’s a rainbow’.