Kiều Trinh và Lâm Oanh giành hạng 3 tại giải bóng chuyền nữ Thái Lan

Kiều Trinh và Lâm Oanh đã giành hạng 3 chung cuộc tại giải bóng chuyền nữ Thái Lan sau chiến thắng thuyết phục trước CLB Khon Kaen Star.

Kiều Trinh và Lâm Oanh giành hạng 3 tại giải bóng chuyền nữ Thái Lan

Kiều Trinh và Lâm Oanh đã có một kết thúc đẹp cùng CLB Supreme Chonburi-E.Tech tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia nữ Thái Lan. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, đội bóng của bộ đôi người Quảng Bình đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước CLB Khon Kaen Star, qua đó giành hạng 3 chung cuộc của giải đấu.

 

2 ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam, Kiều Trinh và Lâm Oanh, đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo đội bóng Thái Lan. Dù gia nhập đội sau một nửa mùa giải, nhưng cả hai đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành những nhân tố quan trọng của đội.

 

Lâm Oanh đã thể hiện sự phối hợp tốt với các đồng đội và hoàn thành vai trò người kiến tạo. Trong khi đó, Kiều Trinh đã chứng tỏ khả năng ghi điểm ấn tượng của mình. Ngoài tài năng, cô còn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Thái Lan nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

Sau khi kết thúc hành trình tại Thái Lan, cả Kiều Trinh và Lâm Oanh sẽ trở về Việt Nam. Họ sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước trong các giải đấu trong nước như Cúp Hoa Lư Bình Điền, vòng 1 giải vô địch quốc gia và Cúp Hùng Vương.

Trước đó, cả Kiều Trinh và Lâm Oanh đều là những trụ cột của CLB Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước. Sau thời gian chinh chiến tại Thái Lan, hai người hứa hẹn sẽ cống hiến những màn trình diễn thuyết phục, giúp CLB Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước đạt được kết quả tốt trong năm 2024.

Bên cạnh đó, Kiều Trinh và Lâm Oanh cũng sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong các giải quốc tế.